1. Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của tôi như thế nào tại Nhà Thời Đại?

Trả lời:Nhà Thời Đại luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên làm việc đạt kết quả tốt ở mọi bộ phận trong công ty. Tuỳ từng vị trí và tính chất công việc mà CBNV có những cơ hội thăng tiến cho riêng mình. Bên cạnh đó, Nhà Thời Đại cũng có chính sách điều chuyển nhân sự nội bộ linh hoạt để tạo điều kiện cho CBNV ứng tuyển sang các vị trí phù hợp trong nội bộ công ty. Nhà Thời Đại xây dựng một lộ trình công danh chi tiết cho từng bộ phận. Bạn sẽ biết được chính xác mình cần làm gì để thăng tiến trong công việc.

 • 2. Sau khi gia nhập Nhà Thời Đại, tôi sẽ trải qua các giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?

  Trả lời:Thông thường, mỗi nhân viên sẽ trải qua những giai đoạn sau để trở thành nhân viên chính thức tại Nhà Thời Đại:

 • - 1 tuần đầu học việc 
  - Thử việc: 02 tháng 
  - Ký hợp đồng chính thức 
  Sau từng giai đoạn, nhân viên sẽ được Trưởng Phòng đánh giá kết quả làm việc và xác định thời gian cần thiết để chuyển vào giai đoạn sau. Do vậy, đối với những nhân viên xuất sắc, trình tự các giai đoạn có thể được rút ngắn hơn. 

 • 3. Nhà Thời Đại có chương trình đào tạo như thế nào đối với nhân viên mới gia nhập?

 • Trả lời:

 • Nhà Thời Đại rất chú trọng đến khâu đào tạo cho đội ngũ nhân viên mới gia nhập. Chương trình đào tạo của Nhà Thời Đại chúng tôi được xây dựng chặt chẽ và khoa học để giúp các bạn nắm vững và nâng cao cả kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm.  Ví dụ với nhân viên kinh doanh, trong thời gian thử việc, ứng viên sẽ được đào tạo về sản phẩm và 4 kĩ năng quan trọng, bao gồm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Telesales (Bán hàng qua điện thoại), Email marketing, Chốt hợp đồng – Đòn quyết định.

 • 4. Nếu tôi là sinh viên mới ra trường thì cơ hội gia nhập Nhà Thời Đại của tôi như thế nào?

  Trả lời:Nhà Thời Đại luôn chào đón các bạn sinh viên trẻ có năng lực và có khát vọng thành công. Nhà Thời Đại liên kết với các trường đại học hàng đầu Việt Nam, giới thiệu cơ hội việc làm đến các bạn sinh viên. Không chỉ vậy Nhà Thời Đại còn tổ chức những kỳ thực tập cho sinh viên năm cuối các trường đại học, những sinh viên có kết quả kỳ thực tập tốt sẽ được giữ lại công ty. Chúng tôi tin rằng, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và chính sách đào tạo nhân viên trẻ hiệu quả của Nhà Thời Đại, các bạn sẽ sớm bắt nhịp được với công việc.

 • 5. Tôi muốn biết Nhà Thời Đại tìm kiếm gì ở một ứng viên tiềm năng?

  Trả lời:Bên cạnh yêu cầu cụ thể chuyên môn cho từng vị trí tuyển dụng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên có động lực, tự tin vào khả năng của mình và có mục tiêu, hoài bão, đam mê, nhiệt huyết trong công việc, có khát vọng thành công trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản.

 • 6. Quy trình ứng tuyển vào Nhà Thời Đại bao gồm những bước nào?

  Trả lời:Quy trình tuyển dụng vào Nhà Thời Đại được bố trí một cách khoa học và chặt chẽ để các ứng viên phát huy được hết khả năng. Khi ứng tuyển vào Nhà Thời Đại, các ứng viên sẽ trải qua các vòng thi/ phỏng vấn sau đây: 
  - Sơ loại hồ sơ theo tiêu chí của Nhà Thời Đại 
  - Phỏng vấn vòng 1 
  - Phỏng vấn vòng 2 (đối với những vị trí cấp cao) 
  -> Kết thúc quy trình ứng tuyển vào Nhà Thời Đại

 • 7. Sau khi tôi nộp hồ sơ ứng tuyển, Nhà Thời Đại sẽ liên hệ với tôi như thế nào và sau bao lâu?

  Trả lời:Sau từ 2-4 ngày, Phòng Nhân sự sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại hoặc email.

 • 8. Quy trình xét thưởng tăng lương ở Nhà Thời Đại như thế nào?

  Trả lời:1 năm Nhà thời Đại có hai kỳ “Duyệt nhân sự” xét tăng lương dựa trên đánh giá của trưởng bộ phận dành cho nhân viên trên những tiêu chí như: kết quả công việc, tinh thần làm việc, cải tiến quy trình làm việc,... Một kỳ xét tăng lương nhân viên có thể được tăng nhiều bậc lương phụ thuộc vào quá trình và kết qủa công việc cũng có thể sẽ bị hạ bậc lương nếu kết quả, tinh thần làm việc kém, gây hậu quả.

 • 9. Quyền lợi của nhân viên khi làm việc ở Nhà Thời Đại là gì?

  Trả lời:Nhân viên Nhà Thời Đại sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ mát, ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, Nhà Thời Đại còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho nhân viên như sau: 
  • Được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ và đãi ngộ từ công ty: hỗ trợ tiền điện thoại, xăng xe, ăn trưa, trượt giá, gửi xe…; 
  • Nghỉ lễ, tết theo quy định và được nhận thưởng. Được tham gia kỳ nghỉ mát, du xuân hàng năm 
  • Ngoài việc đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước. Nhà Thời Đại còn có 1 quỹ công doàn- dành cho nhân viên. 
  Đặc biết nhất bạn còn được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động với nhiều hoạt động văn nghệ thể thao, những chuyến du lịch, dã ngoại giúp bạn có những phút giây thư giãn, lấy lại tinh thần làm việc