Tiến độ dự án căn hộ Heaven Riverview Quận 8

CĂN HỘ HEAVEN QUẬN 8, NHẬN NHÀ Ở NGAY Heaven Riverview và Heaven City View là 2 block thuộc căn hộ Heaven quận 8. Nằm tại vị trí kết nối giữa hai tuyến đường là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Giao thông thuận lợi là yếu tố hàng đầu mà bất cứ người mua chung cư nào cũng tìm hiểu đầu tiên.


Hình ảnh căn hộ Heaven Riverview

 

Tháng 01/2019, Heaven City View ( Block B) cũng đã hoàn tất, sẵn sàng bàn giao đến khách hàng từ ngày 10/01/2019. Năm 2019 quận 8 sẽ được đón nhận thêm một khu chung cư Heaven Riverview với đầy tiềm năng về mọi mặt để phục vụ nhu cầu về dân sinh hiện nay.

Song song quá trình bàn giao căn hộ Heaven City View, SC5 tiến hành xây dựng khu nhà phố thương mại liền kề.  

 


Hình ảnh mặt tiền căn hộ Heaven Riverview

 

Tổng quan dự án Heaven Riverview 

+ Xét về mặt địa lý thực tế

Nằm tại vị trí kết nối giữa hai tuyến đường là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Giao thông thuận lợi là yếu tố hàng đầu mà bất cứ người mua chung cư nào cũng tìm hiểu đầu tiên. Vì gần các tuyến đường, trục đường huyết mạch lớn cho nên việc đi lại, di chuyển đến các địa điểm khác xung quanh Sài Gòn trở nên thuận tiện hơn, chúng ta sẽ không thấy quá khó khăn và bất tiện như việc lựa chọn các căn hộ ở vùng ngoại thành.

 


Hình ảnh những tiện ích xung quanh của căn hộ Heaven Riverview


 
+ Xét về mặt phong thủy

Heaven Riverview sở hữu 3 mặt view sông vô cùng hấp dẫn. Hướng nhà nhìn ra sông và theo phong thủy của người phương Đông sẽ tạo cảm giác thoải mái, bình yên, tầm nhìn không bị che khuất đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho con người.

Nếu như khách hàng băn khoăn về việc ở gần sông và dễ bị ngập lụt hay triều cường thì cũng đừng lo ngại vì ở vị trí đắc địa như Heaven Riverview liền kề với đường Võ Văn Kiệt sẽ không gặp phải những vấn đề đáng lo ngại trên.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một vị trí thuận lợi vàng để xây dựng và phát triển kinh tế dài lâu tại đây.

Mặt bằng – cơ sở hạ tầng Heaven Riverview

+ Mặt bằng Heaven Riverview

Xét về mặt bằng tổng thể thì gồm có 2 khu rõ ràng với các lối đi và khuôn viên công viên, hàng rào cây xanh bao quanh bên ngoài.

Còn xét về căn hộ mặt bằng tiêu chuẩn thì cả 2 block này không có gì khác nhau. Chúng ta có thể xét mặt bằng ở một số căn hộ phổ biến như sau:

Phối cảnh mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ diện tích rơi vào 50,37m2, diện tích phủ bì 51,68m2; diện tích thông thủy 47,22m2; sảnh 4,90m2; phòng ngủ 12,32m2; Nhà vệ sinh 3,73m2.

Mặt bằng loại 2 phòng ngủ: diện tích 68,68m2, diện tích phủ bì 70,31m2, diện tích thông thủy 64,57m2, phòng ngủ 1: 10,69m2, phòng ngủ 2: 12,24m2, bếp 5,78m2, phòng khách + ăn 21,04m2…

Những thông tin về mặt bằng của một vài căn hộ điển hình tại mua bán chung cư Heaven Riverview như căn hộ 1 PN và 2 PN sẽ giúp chúng ta dễ hình dung hơn khi lựa chọn.  

 


Hình ảnh tổng thể mặt bằng Heaven Riverview

 

+ Cơ sở hạ tầng Heaven Riverview

Dù là có mức giá ở tầm trung bình nhưng với cái tâm của một chủ đầu tư uy tín thì chất lượng cơ sở vẫn được đặt lên hàng đầu. Chúng ta có một đội ngũ các kỹ sư chuyên môn giỏi của các đơn vị giám sát thi công công trình hàng đầu hiện nay. Vậy thì chắc chắn những vấn đề liên quan đến nguyên vật liệu đầu vào đều được kiểm định rõ ràng.

Cơ sở hạ tầng chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh sống của rất nhiều cư dân tại đây. Một căn hộ hoàn hảo là một căn hộ phải đảm bảo được cuộc sống ổn định lâu dài. Nhà ở là những giá trị thuộc về sự bền vững cần phải kiên cố không thể lúc muốn phá lúc muốn sửa là chuyện dễ dàng.

Vì thế, những cơ sở hạ tầng như giao thông đi lại của khu chung cư Heaven Riverview đều được cân nhắc, phân bố hài hòa. Điện nước cung cấp đáp ứng đủ cho nhu cầu sinh hoạt, tránh việc thiếu nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mọi người.

Như vậy, muốn mua đất xây nhà tại quận 8 thì điều đó khá xa vời với những người có thu nhập thấp nhưng nếu như muốn mua một căn hộ Heaven Riverview thì hoàn toàn có thể trong tầm tay nếu chúng ta tích lũy và chuẩn bị đầy đủ từ thông tin cho đến ngân sách.