Thanh toán 240 triệu, nhận ngay căn hộ Heaven Riverview

Chỉ cần thanh toán số tiền từ 240 triệu (30% giá trị căn hộ), khách hàng sẽ nhận ngay căn hộ Heaven Riverview, cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt. Với cam kết bảo lãnh từ ngân hàng Vietinbank, tất cả quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối theo Luật Kinh doanh Bất động sản. Khách hàng thông minh, “chọn mặt gửi vàng”

Mua căn hộ đầu tiên luôn là quyết định khó khăn đối với mỗi người. Trước khi đến dự án Heaven Riverview, anh Duy Minh, chuyên viên ngân hàng nước ngoài tại quận 1, đã tìm hiểu 6 dự án, nhưng chưa thực sự hài lòng.

Thanh toan 240 trieu, nhan ngay can ho Heaven Riverview - Anh 1

“Tiêu chí tôi quan tâm là vị trí, giá, uy tín chủ đầu tư, thiết kế hợp lý, tiện ích phù hợp… Có lẽ quá khắt khe, bởi nghe nhiều kinh nghiệm từ bạn bè, nên càng khó chọn. Chỉ khi được giới thiệu dự án Heaven Riverview, từ 1 người bạn đã mua trước đó, tôi mới bị thuyết phục.

Giá chỉ từ 800 triệu nhưng khoảng cách không hề xa quận 1, chỉ 15 phút di chuyển là đến. Chủ đầu tư - Công ty TNHH TM XD và KD Nhà An Phúc là thành viên Công ty Cổ phần Xây dựng Số 5 - SC5 (Thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 - Bộ Xây dựng), một thương hiệu uy tín lâu năm. Đặc biệt, dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank nên tôi hoàn toàn tin tưởng, quyền lợi của mình sẽ được bảo vệ tuyệt đối” - anh Minh cho biết.

Thanh toan 240 trieu, nhan ngay can ho Heaven Riverview - Anh 2

Theo Bà Phạm Thị Ngọc Lan - Giám đốc Vietinbank Chi nhánh 3, nhận thấy tiềm năng phát triển, ngân hàng chúng tôi đã thẩm định và đồng ý cấp tín dụng cho Công ty An Phúc – đơn vị được góp vốn đầu tư bởi 2 Công ty lớn là SC5 và Tân Phước. Được sự hỗ trợ của SC5 - đơn vị thi công nổi tiếng, tiềm lực tài chính rất mạnh và Công ty Tân Phước - đơn vị rất có kinh nghiệm kinh doanh BĐS, hứa hẹn sự thắng lới lớn cho Dự án và mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Song song đó, Vietinbank CN3 với vai trò là ngân hàng tài trợ chính cho dự án, cam kết hỗ trợ toàn diện và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho chủ đầu tư cho đến các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dự án với mức phí và lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, nhận định: “Thị trường thời gian qua đã có sự phân hóa những chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực và cũng lộ diện những trường hợp lôm côm. Qua đó, khách hàng cũng ngày càng rút kinh nghiệm và chọn lọc những doanh nghiệp đáng tin cậy. Đặc biệt, những dự án có ngân hàng đứng ra bảo lãnh thì ngân hàng đã thẩm định giúp khách hàng nên sẽ là lợi thế để lựa chọn”.

Ưu đãi đặc biệt chỉ trong lễ công bố ngày 19/6

Dù chưa công bố mở bán nhưng 100% sản phẩm nhà phố Heaven Mall, nơi tập trung các tiện ích đẳng cấp choc ư dân Heaven Riverview đã có chủ. Số lượng khách hàng đặt mua căn hộ Heaven Riverview cũng đạt gần 90% số lượng mở bán đợt 1.

Thanh toan 240 trieu, nhan ngay can ho Heaven Riverview - Anh 3

Theo ông Trần Minh Nhật, Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT và KD Nhà Thời Đại, đơn vị phát triển dự án, kết quả trên không quá ngạc nhiên, bởi đây là dự án hội tụ nhiều ưu điểm.

“Không chỉ là giá tốt, vị trí quá gần trung tâm qua đại lộ Võ Văn Kiệt, Heaven Riverview chỉ cách siêu đô thị Cảng Phú Định (50 ha) vài bước chân. Chắc chắn giá trị của căn hộ tại đây sẽ gia tăng mạnh khi siêu đô thị này được công bố cuối năm nay.

Ngoài ra, Heaven Riverview gần như là dự án duy nhất ở mức giá dưới 1 tỷ được bàn giao hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp như: Thiết bị vệ sinh American Standar, Thang máy Mitsubishi, Cửa bằng gỗ tự nhiên, thiết bị điện Panasonic…” - ông Nhật nói.

Đặc biệt trong lễ công bố ngày 19/6, khách hàng đặt cọc được tặng ngay 01 máy lạnh cho căn 01phòng ngủ, 02 máy lạnh cho căn 02 phòng ngủ. Hàng loạt giải thưởng giá trị khác như: Xe FORD ECOSPORT 2016, xe SH, Iphone 6s… sẽ được trao cho khách hàng may mắn vào lễ tri ân khách hàng sau mở bán. Bên cạnh đó, tất cả khách tham dự đều có cơ hội trúng giải: Iphone 6s, tủ lạnh, TV, bếp điện, loa nghe nhạc, lò vi sóng… ngay trong lễ mở bán.