NỘI THẤT SANG TRỌNG BÊN TRONG CĂN HỘ SUNSHINE AVENUE

Hướng đến các đối tượng là các gia đình trẻ, nội thất căn hộ Sunshine Avenue mang một phong cách trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần lịch lãm

NỘI THẤT SANG TRỌNG BÊN TRONG CĂN HỘ SUNSHINE AVENUE

Sunshine Avenue có vị trí nằm tại mặt tiền đường số 41, phường 16, quận 8, TP.HCM, cách giao lộ An Dương Vương-Võ Văn Kiệt khoảng 100m. Đây chính là khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố, nơi các luồng giao thông từ miền Tây-Nam bộ đổ về Sài Gòn. Hơn nữa, việc nằm cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt- 1 trong những trục đường lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, cư dân Sunshine Avenue dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và di chuyển khắp các quận khác trong Sài Gòn như Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11,Quận 1… chỉ từ 10 – 20 phút. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển, căn hộ Sunshine Avenue còn chiếm được tình cảm của khách hàng bằng thiết kế tinh tế sang trọng nâng tầm đẳng cấp sống của chủ nhân.

Chủ đạo của nội thất với những đường nét thanh mảnh, khỏe khắn mang đến cho từng căn hộ SunShine Avenue  phong cách trẻ trung năng động thích hợp với những gia đình trẻ có lối sống hiện đại nhưng vẫn làm tôn lên vẻ sang trọng của căn nhà mang đến cho gia chủ những giá trị mới trong cuộc sống.

Xem thêmChất Châu Âu Sang Trọng Trong Từng Góc Ngách Căn Hộ Heaven Citiview