NỘI THẤT PHONG CÁCH SINGAPORE BÊN TRONG CĂN HỘ HEAVEN RIVERVIEW

Nội thất được thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore nhằm tận dụng tối đa không gia sử dụng

NỘI THẤT PHONG CÁCH SINGAPORE BÊN TRONG CĂN HỘ HEAVEN RIVERVIEW

Singapore là một đảo quốc  có diện tích hạn chế nhưng dân số đông và mật độ dân số tương đối cao. Do đó, các kỹ sư xây dựng và các nhà thiết kế đã nghĩ ra những kiểu thiết kế nội thất độc đáo giúp tận dụng tối đa diện tích căn nhà tạo một cảm giác rộng rãi, thoáng mát và thoải mái cho gia chủ. Căn hộ sử dụng những gam màu sáng, giúp cho căn nhà  trở nên rộng và thoán hơn kết hợp với yếu tố như trần cao, thiết kế Block nhà hình chữ U dễ bắt sáng và đón gió. 

Mỗi phòng phòng ăn đều được trang bị đèn trần treo. Những chiếc đèn này được bố trí ở vị trí lửng tỏa sáng cho bàn ăn và cả căn phòng làm cho bữa ăn trở nên ấm cúng hơn.

Phòng ngủ chính được trang trí với các miếng ốp gỗ cùng ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm áp hâm nóng cho tình cảm vợ chồng mỗi ngày

Cùng một phong cách thiết kế tiếp tục dùng trong các phòng ngủ, nhưng những màu nhấn khác nhau trong đồ nội thất được sử dụng để phân biệt từng phòng.Trong phòng ngủ của trẻ em, chức năng là vô cùng quan trọng để cung cấp một góc học tập thuận lợi và lưu trữ kho sách phong phú cho mỗi đứa trẻ.