Giới Thiệu

          Công ty Cổ Phần đầu tư và Kinh doanh Nhà Thời Đại được thành lập ngày 09 tháng 04 năm 2015 với vốn điều lệ là 20.000.000.000 VNĐ, trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có nhiều biến đổi tích cực. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bất động sản. Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển đến nay Nhà Thời Đại đã trở thành một thương hiệu lớn và uy tín với hơn 100 nhân sự cùng với 3 văn phòng làm việc ( 2 văn phòng tại TP Hồ Chí Minh và một văn phòng tại TP Bảo Lộc ).

          Với nhiều năm hoạt động cùng với sự uy tín trên thị trường, đến nay chúng tôi đã trở thành đơn vị phân phối chuyên nghiệp, và phát triển dự án cho các Chủ Đầu Tư. Mục tiêu tương lai xa hơn là có thể hợp tác đầu tư cùng với các Chủ Đầu Tư lớn, dưới hình thức là nhà đầu tư thứ cấp mua sỉ bản lẻ. Chiến lược dài hạn hơn khi tiềm lực tài chính đủ mạnh mẽ Nhà Thời Đại chúng tôi có thể vươn lên làm chủ đầu tư dự án của riêng mình. Cùng với đó những năm gần đây chúng tôi đã trở thành đơn vị phân phối, đầu tư bất động sản tại thị trường Bình Thuận.

          Trong năm 2022 chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sở hữu quỹ đất Bình Thuận lớn nhất thị trường. Cung cấp những sản phẩm với pháp lý rõ ràng, minh bạch mang đến cho khách hàng và đối tác cơ hội để gia tăng nguồn tiền đầu tư của mình một cách hữu hiệu.

Giá Trị Cốt Lõi Của Nhà Thời Đại

Slogan: “Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả”. Chúng tôi lấy sự chính trực trong kinh doanh đặt lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu rằng khi trao cho khách hàng giá trị càng cao thì kết quả nhận lại từ khách hàng càng lơn. Đó là châm ngôn làm việc của chúng tôi. Luôn luôn nghỉ đến khách hàng, đặt khách hàng lên trên lợi nhuận của công ty.

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực và Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm dịch vụ với chất lượng và giá cả hàng đầu trong lĩnh vực. 

Sứ mệnh: 

Đối với khách hàng: Cung cấp nguồn sản phẩm bất động sản với giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Đối với đội ngũ nhân sự:Nơi sinh cơ phát nghiệp” là câu slogan nằm trên logo của Nhà Thời Đại. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và cung cấp một môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để đội ngũ nhân sự của công ty có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống, nâng cao chất lượng sống cả về  vật chất lẫn tinh thần cho xã hội.

Triết Lý Kinh Doanh Của Chúng Tôi

  • Sự chính trực trong kinh doanh được đặt lên hàng đầu.
  • Trách nhiệm với việc mình làm
  • Tôn trọng lẫn nhau đặc biệt là trong hợp tác kinh doanh
  • Vận động không ngừng sáng tạo, áp dụng công nghệ vào trong quản lý vận hành kinh doanh và quản lý con người
  • Cam kết sự phồn thịnh cho toàn thể cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.