Dự án được ngân hàng bảo lãnh 'hút' khách hàng

Thông tin từ CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà thời đại, đơn vị phát triển dự án Heaven Riverview cho biết, số lượng khách hàng đặt mua căn hộ Heaven Riverview đạt gần 90% số lượng mở bán đợt 1 vừa qua.

Thị trường bất động sản đang “đầy hơi”

Địa ốc Sài Gòn khan hiếm căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng

Bà Phạm Thị Ngọc Lan - Giám đốc Vietinbank Chi nhánh 3 cho biết, nhận thấy tiềm năng phát triển của dự án, ngân hàng chúng tôi đã thẩm định và đồng ý cấp tín dụng cho Công ty An Phúc. Song song đó, Vietinbank chi nhánh 3 với vai trò là ngân hàng tài trợ chính cho dự án, cam kết hỗ trợ toàn diện và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho chủ đầu tư cho đến các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dự án với mức phí và lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.Được biết, dự án Heaven Riverview do Công ty TNHH TM XD và KD Nhà An Phúc (Công ty An Phúc) là thành viên CTCP Xây dựng Số 5 (SC5) làm chủ đầu tư. Đây là một thương hiệu uy tín lâu năm, đặc biệt, dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank. Chính vì vậy, ngay từ lúc giới thiệu ra thị trường khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng.

Du an duoc ngan hang bao lanh 'hut' khach hang - Anh 1

Phối cảnh dự án Heaven Riverview, dự án hiếm hoi gần trung tâm TP.HCM có mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn.

Việc thu hút khách hàng, ngoài việc dự án được sự bảo lãnh từ ngân hàng, ông Trần Minh Nhật, Tổng Giám đốc Công ty Nhà thời đại cho rằng dự án hội tụ nhiều ưu điểm.

“Không chỉ là giá tốt, vị trí quá gần trung tâm qua đại lộ Võ Văn Kiệt, dự án Heaven Riverview chỉ cách siêu đô thị Cảng Phú Định (50 ha) vài bước chân. Chắc chắn giá trị của căn hộ tại đây sẽ gia tăng mạnh khi siêu đô thị này được công bố cuối năm nay.

Ngoài ra, Heaven Riverview gần như là dự án duy nhất ở mức giá dưới 1 tỷ đồng được bàn giao hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp như: Thiết bị vệ sinh American Standar, Thang máy Mitsubishi, Cửa bằng gỗ tự nhiên, thiết bị điện Panasonic…”, ông Nhật nói.

Được biết, trong lễ công bố ngày 19/6 tới đây, khách hàng đặt cọc mua căn hộ và tham gia buổi lễ sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như máy lạnh, ôtô...