Có nên mua căn hộ Heaven Riverview không?

Thị trường bất động sản quận 8 nổi lên vì vị trí liền kề trung tâm, hệ thống giao thông kết nối giữa quận 8 và các quận như quận 4, quận 5, quận 6 cũng ngày càng được cải thiện, thông qua các tuyến đường lớn Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Biểu...

Qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu vực có thể dễ dàng kết nối với đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 và cửa ngõ đi về các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Mặc khác, giá nhà đất phù hợp tài chính của nhiều khách hàng trẻ và thu hút nhà đầu tư thời điểm hiện tại. Nguồn cung các sản phẩm phong phú làm nhiều khách hàng khó khăn trong việc đưa ra quyết định chọn lựa căn hộ cho mình.

 

Xem thêm: Dự án cao cấp Nhà Thời Đại

 

Có nên mua căn hộ Heaven Riverview không?Sau khi tìm hiểu nhiều căn hộ tại quận 8, khách hàng băn khoăn đặt câu hỏi“ Có nên mua căn hộ Heaven Riverview hay không?” Vậy nhìn về các cơ sở của Heaven Riverview để khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.

Tổng thầu xây dựng

Tổng thầu xây dựng của dự án là Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 (SC5). SC5 thuộc tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) trực thuộc Bộ Xây dựng. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với các dự án thuộc công nghiệp nặng như nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, hệ thống giao thông cầu đường. Riêng về lĩnh vực xây dựng căn hộ chung cư, SC5 đã thực hiện các dự án: chung cư Mỹ Đức – quận Bình Thạnh, căn hộ Tân Phước Plaza quận 10 và căn hộ Heaven Riverview (Chung cư Mỹ Phúc). Từ những phản hồi tích cực của cư dân 2 dự án trước và cư dân Block A  Heaven Riverview cho thấy cư dân hài lòng về chất lượng công trình. Đây là động lực để công ty SC5 thực hiện những dự án tiếp theo.

Chủ đầu tư Nhà An Phúc

Trong thị trường bất động sản hiện nay, năng lực của chủ đầu tư không còn là vấn đề quan trọng trong mỗi dự án bất động sản. Quá trình M&A giúp thị trường ngày càng phát triển. Hiểu rõ được khả năng của công ty nên công ty Nhà An Phúc đã hợp tác cùng với Nhà Thời Đại để phát triển dự án. Vì thế, đối với những dự án M&A thì năng lực của nhà phát triển nên được sự quan tâm của khách hàng hơn. 

Nhà phát triển dự án Heaven RiverView – Nhà Thời Đại

Nhà Thời Đại là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, các dự án được Nhà Thời Đại phát triển trước đó như Tân Phước Plaza, Block A chung cư Heaven Riverview. Là một nhà phát triển bất động sản, trách nhiệm của Nhà Thời Đại là hỗ trợ pháp lý dự án, kêu gọi những đối tác phát triển: nhà thầu xây dựng, ngân hàng bảo lãnh, ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua nhà, mời gọi đối tác quản lý tòa nhà, đối tác làm những tiện ích phục vụ cư dân. Với dự án Tân Phước Plaza tại 153 Lý Thường Kiệt và Block A dự án Heaven Riverview tại 192 Phạm Đức Sơn, P.16, Quận 8, thì những khách hàng đang sở hữu và đầu tư tại đây đều đánh giá cao khả năng của nhà phát triển dự án Nhà Thời Đại. Đây là điểm mà khách hàng có thể tin tưởng và trao niềm tin tại dự án căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View). 

Pháp lý dự án Heaven Riverview

Pháp lý liên quan trực tiếp đến tiến độ dự án. Nhà thầu xây dựng là một công ty Nhà nước nên những yếu tố về pháp lý của dự án đều được nhà phát triển dự án Nhà Thời Đại thực hiện rất tốt. Hơn nữa, cư dân Block A rất hài lòng và Block B đã tiến hành bàn giao. Các giấy phép xây dựng đều đã thực hiện đầy đủ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án.

Đánh giá về giá bán căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View)

Mức giá dao động hiện nay của dự án vào khoảng 24tr/m2 – 25tr/m2 (1.2 tỷ/căn – 1.6 tỷ/căn) nên có thể đánh giá đây là mức giá tốt nhất trong khu vực quận 8. Nếu quý khách cần một căn hộ dưới 1.5 tỷ, nhận nhà ở ngay, cách trung tâm thành phố không quá 20 phút đi xe thì đây là dự án mà khách hàng cần tìm. So sánh với những dự án lân cận thì Heaven Riverview xứng đáng để khách hàng quan tâm lựa chọn.

Từ những nhìn nhận về phân khúc, mức giá và sự sinh hoạt hiện tại của cư dân Block A, cho thấy căn hộ Heaven Riverview (chung cư Mỹ Phúc) là sự lựa chọn  cho quý khách hàng hiện nay tại khu vực quận 8. Để xem nhà thực tế, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Heaven Riverview tại dự án: số 192, đường 44, phường 16, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.