Chất Sài Gòn xưa trong từng góc ngách dự án Tara Residence

Chất Sài Gòn xưa trong từng góc ngách dự án Tara Residence

Giữa vô vàn các dự án chung cư đang được phát triển tại thành phố, chủ đầu tư đã tạo cho Tara Residence một sự khác biệt bằng cách mang "chất Sài Gòn xưa" vào từng góc ngách của dự án. các tòa nhà trong dự án cũng được đặt theo tên rạp chiếu bóng nổi tiếng một thời của đô thành Sài Gòn xưa như Đại Đồng, Đại Nam. 

Sài Gòn trước 1975 không ai là không biết đến những rạp hát Đại Nam,Đại Đồng. Rạp chiếu bóng Đại Nam nằm trên đường Trần Hưng Đạo Q1 ( nay là khách sạn Đại Nam )  thuộc hàng hiện đại và sang trọng nhất Sài Gòn thời bấy giờ ( trước khi rạp Rex được khánh thành vào năm 1962 ).

Chủ đầu tư dùng những tên tuổi của các địa danh Sài Gòn xưa này để gợi nhớ lại một lối sống tinh thần, thói quen văn hóa và văn minh trong cộng đồng cư dân Sài Gòn trước đây. 

 Khu vực phun nước mô phỏng  hình ảnh Hồ con rùa thu nhỏ, bên cạnh đó, khu thương mại được chủ đầu tư thiết kế như các tầng ki ốt kinh doanh bình dân như các khu chợ truyền thống.

Đài phun nước Tara Residence

Hồ Con Rùa

Không chỉ các toà nhà , nét Sài Gòn thể hiện ngay trong mỗi căn hộ với nội thất mang phong cách retro. Điểm mạnh của phong cách này là tạo ra sự cân bằng giữa thẩm mỹ và sự hợp lý về công năng. Do đó, mỗi căn hộ đều được thiết kế đơn giản, các đường nét và màu sắc kết hợp hài hòa, tự nhiên, tạo ra sự sang trọng, kín đáo, giữ nét bình yên của Sài Gòn hoa lệ.

Sự phóng khoáng trong thiết kế căn hộ Tara Residence giúp chủ nhân thoải mái tận hưởng những giây phút yên bình với không gian mở. Từ chính căn hộ của mình, cư dân có thể ngắm thành phố đẹp huyền ảo về đêm hay mở cửa đón bình minh, gió mát từ các nhánh sông.

Hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ 40%, phần còn lại dành cho xây dựng cây xanh, công viên, mặt nước. Tất cả được bố trí tinh tế, mang đến vẻ đẹp thanh bình nhưng không kém phần hiện đại.

Tara Residence có nhiều tiện ích tối ưu, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trẻ em có thể vui đùa ở sân chơi, bể bơi trong khi ba mẹ thư giãn trong khu thể thao ngoài trời hoặc chạy bộ. Ông bà cũng có khu thiết kế riêng, phù hợp với sở thích.